Giá laptop Asus ở đâu rẻ

Khi các bạn có ý định mua cho mình một chiếc laptop, ngoài việc quan tâm đến chất lượng, cấu hình hay CPU bo mạch chủ ra. Thì việc các bạn quan tâm nhất là giá laptop thế nào, có vừa với túi tiền của mình không.

 


C:\Users\Administrator\Desktop\11042017_4_thùy linh Laptopnano\laptop asus\laptop asus\giá laptop\_MG_5002-500x500.JPG

Trên thị trường Việt Nam nhất là về đồ điện tử, máy tính, laptop  có rất nhiều siêu thị hay cửa hàng bán một giá khác nhau. Khi bạn muốn tậu cho mình một em laptop thì các bạn luôn tìm hiểu giá laptop ở đâu rẻ và chất lượng hơn.

Các bạn tìm hiểu giá laptop Asus ở đâu đúng giá

Máy tính Asus là những thiết bị công nghệ hướng đến rất nhiều đối tượng tiêu dùng của công ty Asus. Trong thời gian gần đây phát triển tại Việt Nam hãng đang đẩy mạnh các dòng laptop phổ thông để hướng đến người những người có thu nhập bình thường. Asus đã cho ra mắt hàng loạt các máy tính phổ thông dòng X phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của người dùng.

C:\Users\Administrator\Desktop\11042017_4_thùy linh Laptopnano\laptop asus\laptop asus\giá laptop\_MG_4995.JPG

Dòng X của Asus là được thiết kế đa dạng thích hợp với rất nhiều người dùng như một số laptop X450, X550 thiết kế trẻ trung, màu sắc phù hợp với giới trẻ  như học sinh sinh viên, người dùng văn phòng. Những loại máy tình này được trang bị CPU Intel Core I3 2 nhân tốc độ 1.8GHz hoặc cao hơn, bộ nhớ RAM DDR3 2 GB hoặc 4 GB, ổ đĩa cứng dung lượng 500 GB, card đồ họa Intel HD Graphics 4000 hoặc card đồ họa rời Nvidia GeForce 720 bộ nhớ 2 GB, màn hình đèn  LED 14 inch đến 15.6 inc, cổng USB 2.0 và 3.0, ổ đĩa DVD-RW, pin 4 cell, cổng HDMI, webcam, cổng mạng và kết nối wifi… Trọng lương nặng 2,1 kg. Về giá laptop Asus thì dòng X là dòng mang giá thành từ 8-12 triệu là bạn có thể sở hữu một máy tính như X450 chỉ với 8tr7 nhưng vẫn đảm bảo cấu hình tốt.

Bạn là người dùng phổ thông, sinh viên hay văn phòng, bạn quan tâm đến giá laptop. Bạn đang cần cho mình một chiếc laptop asus vừa với túi tiền của bạn hãy đến với Laptopnano ở quận Gò Vấp TP Hồ Chí Minh để chọn cho mình một chiếc thật phù hợp.