Kinh nghiệm mua laptop cũ giá rẻ

Bạn đang cần mua laptop cũ giá rẻ? Bạn đang tìm kiếm kinh nghiệm mua laptop cũ giá rẻ để có máy chất lượng tốt nhất và mức giá cả tốt? Trong giới hạn bài viết này, Công ty LaptopNano sẽ chia sẻ cho các độc giả quan tâm về kinh nghiệm mua laptop cũ giá rẻ.

Bạn đang cần mua laptop cũ giá rẻ? Bạn đang tìm kiếm mua laptop cũ giá rẻ có chất lượng tốt nhất và mức giá cả tốt?

Trong giới hạn bài viết này, Laptop Nano sẽ chia sẻ cho các độc giả đang quan tâm về kinh nghiệm mua laptop cũ giá rẻ

https://laptopnano.vn/kinh-nghiem-mua-laptop-cu-gia-re.html

Kinh nghiệm mua laptop cũ giá rẻ
 

Những kinh nghiệm mua laptop cũ giá rẻ

Thực tế cho thấy, thông thường thì các hãng sản xuất laptop có thương hiệu nổi tiếng như Sony, Toshiba, IBM,... đều có cấu hình chuẩn cho mỗi model. Vì thế mà bạn tinh ý một tí là lật dưới đáy laptop cũ mà bạn định mua, và tìm kiếm trên Google đúng mã số sản phẩm đó trên website của hãng sản xuất, bạn sẽ biết được cấu hình phần cứng của laptop đã bị thay đổi gì hay chưa.

Ngoài ra, các hãng laptop nổi tiếng còn có những phần mềm chuyên dụng cho phép kiểm tra toàn bộ cấu hình máy có chính hãng hay không, kiểm tra chất lượng pin, thời gian đã sử dụng, thời gian dùng máy bằng nguồn pin. Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát các góc máy hay cọ xát với túi và bàn tay đã bị mòn sơn mạ chưa, có bị sơn tút lại hay không, các ốc vít có dấu hiệu từng bị tháo ra không. Một chi tiết khác có thể dễ quan sát là chân đế bằng cao su của laptop cũ. Nếu nhìn thấy chân đế cao su mòn vẹt, có thể xác định máy đã được sử dụng nhiều trong thời gian dài.

Thêm vào đó, khi đi chọn mua laptop cũ bạn cũng nên cầm theo một đĩa DVD hoặc VCD cũ đã xước để thử ổ DVD/VCD. Chú ý rằng, thời gian nhận ra đĩa nhanh thì chứng tỏ ổ DVD vẫn còn tốt. 

Một lưu ý quan trọng nữa khi là bạn nên mở một chương trình soạn thảo văn bản như Word, hay Excel, sau đó gõ tất cả các phím trên bàn phím để đảm bảo không có vị trí phím nào bị liệt hoặc kém nhạy hay không. Đây là chi tiết rất dễ bỏ qua mà ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu sử dụng  máy tính

Kinh nghiệm mua laptop cũ giá rẻ

Kinh nghiệm mua laptop cũ giá rẻ

 

Với các thông tin vừa chia sẻ về kinh nghiệm mua laptop cũ giá rẻ thì hy vọng đây là những điều mà các độc giả quan tâm đang đi tìm câu trả lời. Để biết thêm thông tin chi tiết thì các bạn có thể truy cập ngay tại trang web: https://laptopnano.vn/ hoặc đến ngay với Công ty LaptopNano tại địa chỉ: 448/9 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh để được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.