Laptop dell cũ thành phố Hồ Chí Minh chất lượng tốt

TP Hồ Chí Minh nơi nền kinh tế phát triển nhất nhì cả nước là nơi tập trung nhiều của hàng đồ cũ. Vậy các bạn muốn mua cho mình một chiếc latop Dell cũ thành phố Hồ Chí Minh rất đơn giản.

bán laptop Dell cũ Thành phố Hồ Chí Minh
 

Có rất nhiều cửa hàng hay trung tâm bán laptop Dell cũ Thành phố Hồ Chí Minh cho các bạn lựa chọn. Nhưng tìm được 1 nơi, 1 địa chỉ uy tín tưởng chừng đơn giản nhưng cũng rất khó khăn. Đặc biết những chiếc laptop cũ này ngoài viêc chọn về mẫu mã còn mới, thì chất lượng  cấu hình bộ máy còn tốt thì mới sử dụng ngon được.

Nên mua laptop Dell cũ thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt

Thương hiệu máy tính Dell đến từ công ty DELL Inc 1 công ty đa quốc gia của Mỹ về phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính. Máy tính Dell có rất nhiều phân khúc từ cao cấp sang trong tinh tế đến phổ thông đơn giản. Laptop DELL Inspiron là dòng sản phẩm laptop giá rẻ của Del Inc, dành cho người dùng phổ thông. Máy được thiết kế với cấu hình và các thông số kỹ thuật cơ bản, thiết kế của dòng này thường đơn giản.

C:\Users\Administrator\Desktop\11042017_4_thùy linh Laptopnano\laptop asus\laptop asus\laptop dell cũ thành phố hồ chí minh\_MG_4316.JPG

Bạn đang cần 1 chiếc laptop để phục vụ cho nhu cầu công việc bình thường, văn phòng sinh viên thì dòng này rất thích hợp. Dòng sản phẩm tiếp theo của Del Inc là DELL XPS dòng máy thiên về các tính năng giải trí, thường được phát triển hơn 1 chút về thiết kế, được trang bị công nghệ đồ họa và màn hình độ phân giải cao hơn. Laptop DELL XPS Pure Multimedia thường được các game thủ yêu thích bởi cấu hình và các bàn phím đều nhanh và cao tốt hơn dòng phổ thông.

Đối với những người có khả năng dư thừa về tài chính thì họ có thể bỏ tiền chục triệu đến 20 triệu để sắm cho mình những chiếc Dell mới nhưng nhiều bạn còn eo hẹp về kinh tế đã tìm chọn đến laptopnano để mua sản phẩm của Dell cũ và chất lượng tốt giá thành lại bằng một nửa khi mua mới. Chế độ bảo hành 6 tháng có thể đổi trả nếu máy bị lỗi.

Laptopnano.com chuyên cung cấp laptop Dell cũ thành phố Hồ Chí Minh.