Laptop xach tay my-Những kinh nghiệm lựa chọn máy tính xách tay

Laptop xách tay mỹ được nhập khẩu từ mỹ nên chất lượng khá tốt. Khi hàng được nhập khẩu về Việt Nam đã được kiểm duyệt chất lượng mới nhập hàng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng

 

Những kinh nghiệm lựa chọn máy tính xách tay

Kiểm tra laptop

Hiện nay công nghệ thông tin càng hiện đại thì chính đó là một lý do mà chúng ta khó khó khăn trong việc lựa chọn hàng chính hãng. Những người chuyên cung cấp hàng nhái, hàng giả đã sử dụng công nghệ làm ra chiếc laptop mới 100% mà chúng ta khó phân biệt với hàng thật.

Những chiếc máy tính đã bị hư hỏng chỉ còn cái xác mà vẫn được thay chip VGA để bán lại. Người trong ngành gọi quá trình thay này là “Hấp”. Mà những chiếc máy tính được “hấp” chỉ có thể sử dụng trong thời gian rất ngắn là phải thay. Bạn phải nhờ đến chuyên gia máy tính, có kiến thức am hiểu về máy tính khi đi mua cho mình một sản phẩm máy tính xách tay để không vơ phải hàng kém chất lượng.

 

Kiểm tra màn hình xem có dấu hiệu gì bất thường hay không. Kiểm tra nhiều góc độ khác nhau để có được kết quả chính xác nhất.

 

 

Làm sao biết được đây Laptop xách tay mỹ

Laptop xách tay mỹ thường là hàng không qua cửa khẩu, không phải đóng thuế cửa khẩu. Hàng cũ thì thường là hàng bị cướp giật đem đi bán lại nên giá thành rẻ. Chính vì thế mà người ta gọi là hàng xách tay.

Khi mua hàng mới 100% thì bạn nên kiểm tra hộp đựng máy tính còn nguyên seal hay không. Những linh kiện đi kèm có mới không? Dưới đáy hộp phải có tem chính hãng và có thông số kỹ thuật của nhà sản xuât.

Chú ý những ốc vít không có dấu hiệu đã từng bị tháo gỡ.

Bạn cần thông tin gì trong việc lựa chọn Laptop xách tay mỹ hãy liên hệ đến Laptop Nano hoặc truy cập web: laptopnano.vn để chúng tôi tư vấn thêm.