Một số phần mềm kiểm tra laptop cũ được ưa chuộng nhất

Vì là đồ đã qua sử dụng nên không thể tránh khỏi xuất hiện các lỗi hỏng hóc đáng tiếc. Do đó, trước khi mua bất kì chiếc laptop cũ nào, các bạn cũng cần phải tiến hành kiểm tra lại máy trước. Không phải vấn đề não cũng có thể trực tiếp kiểm tra được, có một số vấn đề vẫn phải nhờ vào sự trợ giúp của các phần mềm kiểm tra.

Vì là đồ đã qua sử dụng nên không thể tránh khỏi xuất hiện các lỗi hỏng hóc đáng tiếc. Do đó, trước khi mua bất kì chiếc laptop cũ nào, các bạn cũng cần phải tiến hành kiểm tra lại máy trước. Không phải vấn đề não cũng có thể trực tiếp kiểm tra được, có một số vấn đề vẫn phải nhờ vào sự trợ giúp của các phần mềm kiểm tra. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số phần mềm kiểm tra laptop cũ đang được ưa chuộng nhất, mời các bạn cùng theo dõi:

phần mềm kiểm tra laptop cũ

Cần phải biết một số phần mềm hỗ trợ để quá trình kiểm tra đơn giản hơn

1.Phần mềm Passmark

Passmark là một trong số những phần mềm kiểm tra laptop cũ hiệu quả nhất, được rất nhiều người ứng dụng. Sử dụng phần mềm này giúp chúng ta có thể dễ dàng đánh giá được hiệu suất làm việc của máy và một số các tính năng hoạt động khác.

Thông thường, người ta thường áp dụng phần mềm Passmark để kiểm tra sự hoạt động của bàn phím, màn hình, dung lượng pin, ổ cứng máy,….Ứng dụng phần mềm này để kiểm tra máy là một sự lựa chọn chính đáng, giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình kiểm tra máy laptop cũ.

2. Phần mềm Keyboard Tester

Đây là phần mềm chuyên dùng để kiểm tra sự hoạt động, tình trạng thực tại của bàn phím máy. Phần mềm này cũng được rất nhiều người quan tâm và áp dụng nhiều.

Chỉ cần cài đặt phần mềm này về máy, mở phần mềm lên và thực hiện một vài thao tác đơn giản là các bạn có thể hoàn toàn nắm được tình trạng bàn phím của máy. Khi bật phần mềm lên, trên màn hình laptop sẽ xuất hiện một bàn phím ảo. Khi các bạn ấn bất kì phím nào trên bàn phím thực mà trên bàn phím ảo hiện màu xanh thì phím đó vẫn còn sử dụng được tốt.

3.Phần mềm Dead Pixel Locator

Dead Pixel Locator là phần mềm dùng để kiểm tra các vấn đề lên quan đến màn hình máy. Sử dụng phần mềm này, các bạn có thể biết được màn hình laptop cũ đó có bị dính điểm chết nào không, có xuất hiện lỗi nào không,…

phần mềm kiểm tra laptop cũ

Cách sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản. Do đó, với bất cứ ai cũng có thể sử dụng được phần mềm này.

4.Phần mềm Battery Bar

Thời lượng pin cũng là vấn đề quan trọng cần được quan tâm khi kiểm tra laptop cũ. Các bạn cần phải biết thực trạng hiện tại của pin, xem máy có thể đáp ứng được nhu cầu của mình không. Các bạn có thể sử dụng phần mềm Battery bar để kiểm tra pin máy. Khi bật phần mềm lên, nó sẽ giúp các bạn nhanh chóng quét xem pin máy đang ở tình trạng nào.

Trên đây là một số phần mềm kiểm tra laptop cũ hiệu quả nhất. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

Nếu bạn có nhu cầu kiem tra laptop cu, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.