Thay màn hình

Màn hình laptop là một trong những thành phần quan trọng nhất của máy! Chẳng may, bạn vô tình làm rơi vỡ, va đập trong quá trình sử dụng dẫn đến màn hình bị nức, tối đen mở nguồn không lên. Lúc này bạn cần quan tâm đến bảng giá thay màn hình laptop và chọn cho mình một Trung tâm sửa chữa & bảo dưỡng laptop uy tín để tiến hành thay một màn hình laptop mới.

NƠI NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÀN HÌNH

Chỉ cần đợi từ 15 - 20 phút bạn sẽ có ngay một chiếc màn hình laptop mới chính hãng đúng giá. Hiện tại, Trung tâm Sửa laptop  là một trong những Công ty độc quyền duy nhất trực tiếp nhập khẩu & phân phối màn hình laptop ( màn hình LCD - tinh thể lỏng) chính hãng trực tiếp tại Châu Âu. Đây là một trong những nơi có quy trình sản xuất và phân phối chính cho các hãng laptop có tên tuổi lớn như: AppleSony Vaio, Hp, Dell, Acer, Asus, Lenovo,.. và hiện tại là các thương hiệu mới như Sunface của Microsoft, UtralBook của Toshiba.

 

Thay màn hình

QUY TRÌNH KIỂM TRA - THAY MÀN HÌNH LAPTOP

Hiện tại, Công ty Sửa laptop  chia làm 2 khâu kiểm tra và thay màn hình laptop cho khách. Từ quá trình test màn hình xem mức độ hoàn thiện 100% nguyên tem nguyên siu chính hãng của từng dòng máy. Những màn hình có chất lượng kém sẽ được gởi về nhà sản xuất vì không đủ chất lượng lưu hành và phân phối tại công ty. Nhằm đảm bảo tính trung thực và xuyên suốt quá trình thay màn hình cho quý khách, công ty xin đưa ra quy trình tháo lắp thay thế linh kiện được áp dụng tại công ty sau đây.

 

 Thay màn hình laptop tại Trung tâm Sửa Laptop  sẽ giúp bạn ân tâm an tâm bàn giao máy, công ty sẽ thông báo lỗi và cách sửa chữa trong vòng vài phút, giúp ích cho công việc hàng ngày hiệu quả hơn.