Vệ sinh máy tính

Để một chiếc laptop luôn hoạt động ổn định, bạn không chỉ cần nâng niu giữ gìn, không gây va đập mạnh và không để laptop tiếp xúc với chất lỏng, mà bạn còn phải lưu ý đến vấn đề vệ sinh laptop định kỳ 6 tháng/lần.

Vệ sinh laptop có mất nhiều thời gian và chi phí không?
Mức giá vệ sinh laptop trung bình hiện nay chỉ tầm 100.000 đồng, hầu hết các cửa hàng sửa laptop đều thực hiện vệ sinh laptop lấy liền chỉ khoảng 30 phút.

Khi đi vệ sinh laptop cần lưu ý những vấn đề gì?
Khi tìm nơi vệ sinh laptop, bạn cần lưu ý chọn những địa chỉ có:

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình thực hiện vệ sinh từng linh kiện một cách cẩn thận, làm sạch từng ngóc ngách của laptop, quá trình tháo ráp linh kiện chuẩn xác.
+ Sử dụng keo tản nhiệt chất lượng cao như: MX4,NT-H1, Arctic Silver 5, Thermal Grizzly Kryonaut
..vv..Khả năng giải nhiệt cho CHIPSET tốt.

+ Cửa hàng có uy tín được nhiều người chia sẻ trên mạng, hoặc được người thân, bạn bè từng sự dụng dịch vụ qua rồi giới thiệu cho bạn. Chọn đại chỉ uy tín để tránh rủi ro bị luột đồ linh kiện trên laptop

  vệ sinh laptop

Ở đâu vệ sinh laptop uy tín, hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh?
Vệ sinh  – bảo dưỡng laptop lấy liền tại trung tâm LAPTOPNANO sẽ giúp laptop của bạn ngăn chặn được các nguy cơ lỗi linh kiện do nhiệt độ và bụi bẩn trong suốt nhiều tháng.

Trung tâm LAPTOP NANO từ nhiều năm nay đã được đông đảo quý khách hàng thành phố Hồ Chí Minh và cả những tỉnh thành khác công nhận là địa chỉ bảo dưỡng – vệ sinh laptop lấy liền đáng tín cậy.Trung tâm nhận thực hiện vệ sinh tất cả các dòng laptop thuộc các hãng Apple, SamSung, Hp, Dell, Lenovo, Acer, Asus, Sony, Toshiba, Fujitsu, Panasonic… Kể cả những dòng laptop xách tay, những dòng laptop “độc”.