Hướng dẫn mua hàng từ xa

chuyển hàng cod tại Laptop NaNo
Ảnh minh họa

Có rất nhiều khách hàng ở xa, ở các tỉnh lẻ muốn mua sản phẩm tại Laptop NaNo nhưng không có điều kiện đến tận cửa hàng mua trực tiếp. Bằng cách nào để khách hàng có thể mua được sản phẩm mà vẫn đảm bảo được yêu cầu "Xem máy trước - kiểm tra - rồi mới trả tiền. Bài viết này chúng sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hàng từ xa An Toàn, Hiệu quả mà chúng tôi đã áp dụng rất thành công trong nhiều năm qua (hơn 90% khách hàng đã hài lòng)

Chúng ta đang sống trong một xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay (...), kéo theo phương tiện cũng phát triển bội phần đã làm cầu nối cho nhà phân phối và người tiêu dùng được sát lại gần nhau, dân trí được nâng cao nên lập trường chọn mua hàng cũng ngày càng khắt khe hơn. Khách hàng có quyền lựa chọn cho mình đơn vị thật sự Uy Tín, cũng như sản phẩm vô cùng chất lượng, kế đến chuyên nghiệp và cách tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng và tài chính, sau cùng là giao hàng phục vụ tận răng và thanh toán tận nhà.

Chính vì thế mỗi thành viên chúng tôi LAPTOP NANO luôn nổ lực không biết mệt mỗi và hoàn thiện mình mỗi ngày nhằm nâng cao cách phục vụ và cống hiến cho người tiêu dùng. Hiện tại chúng tôi đang phục vụ cho người tiêu dùng tại tphcm và các tỉnh trên toàn Quốc theo khảo sát có khoảng 69% trên tổng doanh số và thật ngạc nhiên với con số 31% là khách hàng ở xa đặt mua hàng online, đây là con số vô cùng ấn tượng. Để được như thế là do chúng tối có phương pháp làm việc, cũng như biết cách làm hài lòng khách hàng. Bạn thử hình dung mà xem mua hàng online từ xa không khác gì mua trực tiếp tại cửa hàng, vậy thì khách hàng không có lý do gì để bận tâm. Vấn đề chính chúng tôi muốn nói đến là Dịch vụ giao hàng thông minh bậc nhất hiện nay đó là "Dịch vụ chuyển hàng COD" hay còn gọi là " Chuyển hàng qua Bưu Điện". Hiện nay chúng tôi ký hợp đồng với đối tác chuyển hàng nhanh úy tín hàng đầu tại Việt Nam như:
VNpost – EMS, Viettel post, Kerry Tín thành..vv..COD hoạt động như thế nào mời mọi người xem hình minh họa như sau:

 

chuyen hang cod* Các bước thực hiện mua hàng Online từ xa như sau:
1. Khách hàng truy cập website: LAPTOP  NANO để tham khảo toàn bộ sản phẩm mới được cập nhật liên tục mỗi ngày, Click vào sản phẩm bất kỳ để xem thông tin chi tiết sản phẩm và chọn cho mình 01 chiếc laptop phù hợp với nhu cầu công việc, tài chính của bạn...Có 3 cách tìm kiếm nhanh sản phẩm như sau:
+ Tìm theo thương hiệu
+ Tìm theo giá
+ Tìm theo kích thước màn hình
+ Tìm theo CPU (core i3,i5,i7..vv..)
+ Tìm theo VGA (card onboard hoặc card rời)tim nhanh san pham

 

2. Sau khi chọn được vài sản phẩm đang phân vân không biết chọn cái nào cho thích hợp. Lúc này bạn có thể nhấc máy lên gọi 028.350.65833 Hoặc 090.666.3029 gặp bộ phận tư vấn sản phẩm, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất Hoặc bạn có thể chát trực tiếp trên Website (...) tại đây bạn sẽ được chuyên viên tư vấn cho bạn. Sau khi được tư vấn về sản phẩm và cũng như thống nhất về giá cả thì khách hàng chuyển qua bước 3

3. Cung cấp thông tin nhận hàng 
+ Họ tên người đại diện nhận hàng
+ Địa chỉ nhận hàng 
+ Số điện thoại liên lạc để nhận hàng
>> Sau khi nhận được thông tin của bạn - Nhân Viên chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn xác nhận đơn hàng >> Bắt đầu chuyển hàng

4. Bây giờ, công việc còn lại bạn chỉ việc chờ Bưu Tá giao hàng đến. Nhận hàng - Mở kiểm tra - Thanh toán tại nhà
 Thông thường trong vòng 2 ngày (48giờ) bạn sẽ nhận được hàng, nếu bạn ở ngay thành phố. Tuy nhiên nếu vị trí của bạn ở cấp sâu hơn (như thôn, xã, khóm...) Hàng hóa sẽ qua nhiều cấp nên thời gian sẽ chậm hơn một chút tầm 3 ngày (72giờ)  

* Lưu ý: 
Trong thời gian chờ nhận hàng bạn vui lòng giữ máy Điện Thoại để nhân viên giao hàng liên lạc