Tiêu chí bán hàng

 

tiêu chí bán hàng

 

HÀNG CHÍNH HÃNG
  Với định hướng từ những ngày đầu thành lập chỉ kinh doanh hàng chính hãng, LAPTOP NANO chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như: Apple (Macbook), Lenovo ThinkPad, Dell, Hp, Acer, Asus, Toshiba, MSI, Samsung, Lenovo...Laptop NaNo cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chính sách bán hàng vô cùng thuận lợi cho khách hàng dùng thử 07 ngày đổi máy mà không cần lý do, hoàn tiền 100% cho sản phẩm lỗi trong tuần đầu sử dụng

GIÁ TỐT NHẤT
  Laptop NaNo cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua sản phẩm tại đây, là 1 trong những đơn vị chuyên bán laptop cũ giá rẻ uy tín nhất tại tphcm, đi kèm là bộ quà tặng khuyến mãi chất lượng có giá trị.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM
  Có hàng trăm sản phẩm đa dạng về mẫu mã đủ để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, đặt biệt những khách hàng khó tính, đáp ừng với mọi tầng lớp khác nhau từ văn phòng cho đến Render, Game thủ..vv..
Sản phẩm được cập nhật liên tục mỗi ngày tại Laptop NaNo với các dòng laptop cũ chính hãng trong nước và laptop cũ chính hãng xách tay tại các thị trường Mỹ, Nhật...về Việt Nam với chất không khác gì máy mới.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
  Đến với Laptop NaNo, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ những bước chân đầu tiên vào cửa hàng.
Khi bạn đến cửa hàng xem và trải nghiệm sản phẩm, mỗi khách hàng đều được đảm bảo rằng được nhân viên tư vấn giải thích tận tình mọi thắc mắc, cho dù là những chi tiết nhỏ nhất. Không chỉ thế, bạn còn được nhân viên hỗ trợ test máy từ A đến Z, chính vì thế cho dù bạn không phải là dân IT hay chuyên viên am hiểu nhiều về máy tính, thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì bên cạnh bạn đã có những chuyên viên tư vấn vô cùng nhiệt tình

HẬU MÃI CHU ĐÁO & CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN KHÔNG THỂ TỐT HƠN
  Tất cả sản phẩm Laptop NaNo bán ra đều được hỗ trợ cài đặt miễn phí trọn đời máy, bên cạnh đó là chế độ bảo dưỡng kiểm tra theo định kỳ.
Giao hàng tại nhà hoàn toàn miễn phí (áp dụng cho khách hàng tại tphcm)
Chuyển hàng COD Toàn Quốc (Giao hàng - kiểm tra - thanh toán) tại nhà

  


 

 


 

 

Tin liên quan :