Hướng dẫn mua máy tính trả góp lãi suất thấp

Mua máy tính trả góp đang là hình thức mua hàng phổ biến tại Việt Nam gần đây. Thế nhưng các bạn đã biết cách mua máy tính trả góp lãi suất thấp như thế nào chưa? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn làm điều đó.


Mua máy tính trả góp là một hình thức mua hàng cực kỳ tiện lợi dành cho khách hàng với sự hỗ trợ của các ngân hàng khi chưa đủ tiền thanh toán và đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

mua laptop cũ trả góp

máy tính trả góp

 

Hướng dẫn mua máy tính trả góp lãi suất thấp

  • Các điều kiện và điều khoản tham gia trả góp

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, cá nhân có CMND và hộ khẩu cư trú.

Là chủ sở hữu thẻ tín dụng (thẻ ghi nợ) nội địa được phát hành bởi một trong các ngân hàng Sacombank, HSBC, Techcombank, VP bank, Viettin bank, …

  • Thủ tục trả góp 

Thủ tục đơn giản phi giấy tờ (không cần CMND/bằng lái xe/hộ khẩu/hóa đơn điện nước, …)

Không cần chứng minh thu nhập, không cần trả trước.

  • Quyền lợi được hưởng

Trả góp lãi suất 0%

Kì hạn trả góp linh hoạt 3,6,9,12 tháng

Được áp dụng đầy đủ các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay tặng quà đang diễn ra trong thời điểm quý khách hàng mua trả góp.

>>> Xem chi tiết thủ tục mua laptop cũ trả góp

 

laptop cũ trả góp

Mua máy tính  trả góp

Mua máy tính trả góp ở đâu uy tín

Khi mua máy tính trả góp thì khách hàng phải luôn luôn lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo được quyền lợi cho mình cũng như nhận được những sản phẩm chất lượng với sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên.

Laptop Nano hiện đang là đơn vị phân phối máy tính trả góp … có uy tín lớn tại Việt Nam. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy quý khách hàng làm trung tâm. Laptop Nano đang từng ngày từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng.

Laptop Nano là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp nhất.

Hãy nhanh tay truy cập vào website: https://laptopnano.vn để sở hữu ngay máy tính trả góp chất lượng.