4 điều cần nhớ trước khi bạn xách laptop cũ đi sửa chữa

4 điều cần nhớ trước khi bạn xách laptop cũ đi sửa chữa

Bạn đang sử dụng laptop cũ thế nhưng nó chẳng may bị hỏng? Bạn chuẩn bị đưa chiếc latop của mình đi sửa? Vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm cần thiết trước khi đi sửa chữa laptop nhé!
 

sửa chữa laptop
Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu sửa chữa laptop cũ

 

Thứ nhất, bạn cần biết hoặc chẩn đoán được sơ bộ chiếc laptop của mình bị gì?

Trước khi đi sửa laptop thì bạn cần phải tìm hiểu lỗi của chiếc laptop mình là gì? Để làm được điều này thì bạn có thể hỏi bạn bè, người thân có kiến thức về công nghệ thông tin hoặc search những dấu hiệu của máy trên mạng để có thể chẩn đoán được. Ngoài ra trên mạng cũng có những diễn đàn uy tín về laptop để bạn đặt câu hỏi. Tuy nhiên bạn chỉ tìm hiểu chứ tuyệt đối đừng tự ý sửa nó nhé. Vì nếu như không biết có thể làm cho chiếc laptop của bạn bị bệnh nặng hơn đó.

 

Thứ hai, nên test máy với nhân viên trước khi sửa chữa

Đi sửa chữa laptop thì bạn cần phải test máy với nhân viên kỹ thuật của cửa hàng trước khi bàn giao máy. Sau đó cần xác nhận giữa hai bên để tránh việc phát sinh các lỗi mới của máy nhé.
 

sua laptop
Cùng nhân viên test máy và trước đó cần backup lại dữ liệu - Ảnh minh họa

 

Thứ ba, cần backup lại dữ liệu để tránh bị mất

Chắc chắn rằng máy tính của bạn sẽ có rất nhiều những thông tin quan trọng cần thiết. Vì thế trước khi đưa đi sửa bạn cần phải backup ra bộ nhớ ngoài để tránh bị mất hoặc tránh rơi những thông tin riêng tư của bản thân.

 

Cuối cùng, cần lựa chọn cửa hàng sửa chữa laptop cũ uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa laptop cũ thế nhưng bạn cần phải tìm hiểu kĩ trước khi đem đến sửa. Tuyệt đối không được ham rẻ mà mang đến đại một nơi nào đó để sửa chữa. Và laptopnano.com chính là địa điểm sửa laptop uy tín, chất lượng và đáng tin cậy dành cho bạn. Đến với cửa hàng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, test máy từ a đến z và có giải thích kĩ về bệnh của máy tính bạn. Chắc chắn rằng laptop của bạn bị hỏng ở đâu sẽ được sữa chỗ đó một cách nhanh chóng và chính xác nhất với mức giá phù hợp nhất

 

sửa chữa laptop uy tín
Nên lựa chọn một cửa hàng sửa chữa laptop cũ uy tín, chất lượng

 

Đồng thời đến với laptopnano bạn còn được tham khảo và tư vấn giới thiệu về các dòng máy tính chất lượng trên thị trường. Sản phẩm đều là hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc. Nếu là máy tính cũ cũng sẽ có những thông tin rõ ràng, phiếu bảo hành tận nơi giúp bạn an tâm và tin tưởng hơn. Nếu trong thời gian sử dụng gặp bất cứ những khó khăn những lỗi gì đều được hỗ trợ và sửa chữa một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Qua thông tin những kinh nghiệm cần thiết trước khi đi sửa chữa laptop hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhất trong việc sua chua laptop cho bản thân. Nếu còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến việc sửa chữa, mua và tư vấn về các dòng laptop cũ – mới thì hãy liên hệ ngay với laptopnano bạn nhé!