Bí kíp chọn mua lap top cu không thể bỏ lỡ

Với những kinh nghiệm trong việc chọn mua lap top cu bạn sẽ có được những sản phẩm phù hợp, chất lượng

Để tiết kiệm ngân sách, các bạn sinh viên hay những người có thu nhập trung bình thấp đã lựa chọn mua lap top cu. Sở hữu laptop cũ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả như mong muốn. đừng bỏ lỡ bài viết ngày hôm nay để có được cách chọn mua máy tính xách tay cũ chất lượng nhất.

Những lưu ý khi chọn mua lap top cu:

Nếu muốn sở hữu một chiếc lap top cu chất lượng bạn cần lưu ý những điểm sau trong quá trình lựa chọn và quyết định mua:

  • Kiểm tra tổng thể máy: đây là bước cảm quan đầu tiên không thể bỏ qua. Việc kiểm tra tổng thể vỏ của chiếc máy sẽ giúp bạn biết được chủ nhân của máy “nâng niu” chúng đến mức nào. Nên kiểm tra các khớp nối, miếng nhựa che chắn, các cạnh xung quanh.

https://laptopnano.com/image/cache/data/MacBook/%20%20%20%20%20RETINA%2015/_MG_4370-500x500.JPG

Kiểm tra tổng thể là một bước không thể bỏ qua

  • Chế độ bảo hành của máy: nên chọn một chiếc máy còn chế độ bảo hành để có thể đổi được nếu gặp lỗi bảo hành trong quá trình sử dụng.

  • Kiểm tra các bộ phận kết nối ngoại vi của máy như cổng HDMI, USB, VGA, tai nghe...

  • Nên lựa chọn loại thương hiệu yêu thích theo thang đo chất lượng được nghiên cứu sắp xếp như sau: Apple – Lenovo – Dell – HP – SONY... Tất nhiên chất lượng máy còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng và cách sử dụng của người dùng trước.

  • Kiểm tra cấu hình máy, nếu bạn chỉ dùng cho mục đích học tập và giải trí thì không cần cấu hình quá cao, ngược lại yêu cầu cao hơn sẽ tương ứng với câu hình cao hơn.

  • Kiểm tra các chức năng trên máy còn chạy mượt không.

Địa chỉ cung cấp lap top cu chất lượng, uy tín:

https://laptopnano.com/image/cache/data/LENOVO/%20%20%20%20L430/_MG_0528-500x500.JPG

Laptop Nano chính là địa chỉ cung cấp hàng cũ chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ, đại lý cung cấp các loại lap top cu, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có chất lượng như giới thiệu. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, có chính sách bảo hành tốt bên cạnh đó bạn có thể tham khảo những người đã từng mua hàng.

Hãy đến ngay với Laptop Nano để có được những sản phẩm lap top cu và mới tốt nhất, chất lượng hàng đầu.