Địa chỉ mua laptop xách tay hcm

Laptopnano.vn là website cung cấp mặt hàng laptop xách tay hcm uy tính chất lượng và thời gian đặt hàng nhanh nhất.

 

 

 

Ở thành phố Hồ Chí Minh laptop cũng giống như các mặt hàng điện tử khác như điện thoại, máy nghe nhạc cũng có hàng chính hãng phân phối và laptop xách tay hcm.

Hiện nay laptop xách tay được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội của nó mà laptop phân phối không có được.

Trước hết cần phân biệt laptop chính hãng hcm và laptop xách tay hcm

Laptop chính hãng là laptop được sản xuất bởi các hãng theo đúng các tiêu chuẩn sản xuất và được đưa đến cho khách hàng thông qua các kênh, các đại lý phân phối chính thức của hãng

Laptop xách tay hcm là những laptop được chuyển từ nước ngoài về thông qua việc gửi tiếp viên hàng không hay có người từ bên đấy xách về, có thể là máy mới nguyên hoặc đã qua sử dụng.

 

Laptop xách tay hcm rẻ hơn so với laptop chính hãng

Rẻ hơn nhiều đó là ưu điểm lớn nhất của laptop xách tay do nó không phải gánh thêm các chi phí như thuế nhập khẩu, thuê mặt bằng, ....Chính vì vậy laptop xách tay có thể nói là “vô giá” từ dưới 3 triệu đồng vì giá nào cũng có thể bán. Cùng loại máy đấy nếu bạn bè có thể giá khác, người lạ giá khác, ....điều mà laptop chính hãng không có được.

 

Laptop xách tay độc và lạ và nhanh

Không phải bất cứ hãng sản xuất nào cũng phân phối đầy đủ ở Việt Nam. Có rất nhiều dòng máy chỉ sản xuất và bán ở nước ngòai. Ngoài ra việc mua laptop ở nước ngoài cũng nhanh chóng cập nhập được những dòng máy mới mà phải mất từ 2 đến 3 tháng sau mới về đến Việt Nam.

Tuy nhiên việc lựa chọn được nguồn laptop xách tay hcm giá rẻ lại đảm bảo chất lượng, nguồn gốc máy không hề đơn giản. Cách tốt nhất vẫn là nhờ những người thân đi du lịch hoặc sinh sống ở ngước ngoài gửi về. Hoặc liên hệ Laptopnano.vn

Địa chỉ: 448/9 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 090 666 3029 – 090 666 3020

Thời gian làm việc: các ngày trong tuần từ 8h30 – 20h.