Địa chỉ uy tín nhất ban laptop cũ

Địa chỉ uy tín nhất ban laptop cũ ở đâu? Đây là thắc mắc lớn nhất của những khách hàng muốn mua laptop cũ nhưng sản phẩm vẫn còn chất lượng tốt.

 

Laptop cũ là một sản phẩm đang được rất ưa chuộng hiện nay bởi nó vẫn đáp ứng được những tiện ích của khách hàng nhưng lại có giá thành rất rẻ so với sản phẩm mới.

C:\Users\Acer\Documents\ban-laptop-cu.jpg

Bán laptop cũ

Kinh nghiệm khi quyết định mua laptop cũ

  • Kiểm tra tổng thể và chế độ bảo hành

Bạn cần chú ý những khớp nối, các miếng nhựa che chắn phần cứng bên dưới đáy và các cạnh xung quanh laptop phải khít và không nứt.

Kiểm tra các thiết bị ngoại vi khi kết nối với cổng VGA, HDMI, USB, bàn phím, tai nghe, micro, … xem có còn hoạt động hoặc nhận được thiết bị không.

  • Kiểm tra điểm chết màn hình LCD và pin laptop

Các bạn có thể sử dụng phần mềm Dead Pixel Locator, Pixel Tester, Dead Pixel Buddy, … hoặc cho ẩn các biểu tượng trên desktop rồi kích chuột phải vào màn hình chọn Propeties, trong phần Background, chọn màu đen để test điểm chết sáng/ chọn màn hình màu trắng để test điểm chết đen.

  • Kiểm tra pin laptop

Bạn có thể sử dụng laptop dùng pin để kiểm tra thời gian hoạt động cảu máy hoặc dùng phần mềm BatteryCare để theo dõi dung lượng và thời gian sạc pin.

  • Xem cấu hình chọn laptop

Trong windows, bạn nhân chuột phải vào my computer, chọn Properties bạn sẽ thấy thông tin hệ điều hành, tốc độ CPU, RAM.

Nhấn chuột phải vào My computer, chọn Manage, chọn Disk Management để xem thông tin dung lượng ổ cứng.

Ngoài ra, bạn có thể xem thông tin về RAM, card đồ họa, card âm thanh bằng cách nhấn Start, chọn Run, gõ dxdiag.

C:\Users\Acer\Documents\laptop-cu-gia-re.jpg

Laptop cũ giá rẻ, chất lượng

Địa chỉ uy tín nhất ban laptop cũ

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi mua laptop cũ là tìm cho mình những cửa hàng, đại lý ban laptop cũ uy tín và chất lượng, hỗ trợ tốt.

Để sở hữu một chiếc laptop với giá rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu lướt web, soạn văn bản, chơi một số game cơ bản thỏa mãn quá trình học tập và giải trí thì đòi hỏi các bạn phải đến được địa chỉ uy tín. Và một địa chỉ có thể đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu đó của các bạn là Laptop Nano.

Laptop Nano là đơn vị chuyên ban laptop cũ uy tín, đảm bảo về chất lượng của sản phẩm với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Hãy nhanh tay truy cập website: https://laptopnano.vn để rinh ngay laptop cũ chất lượng nào các bạn.