Giới thiệu chung về máy tính HP

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tính khác nhau, trong số đó máy tính HP cũng là một hãng phổ biến và được ưa dùng.

Những năm gần đây, dòng máy tính HP đang ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Để giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn cũng như đưa ra những quyết định đúng đắn khi mua máy tính xách tay, hãy cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin cơ bản, chính xác nhất về máy tính HP

Máy tính HP

Giới thiệu chung về máy tính Hp

Máy tính HP có nguồn gốc từ Mỹ- cường quốc hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin, trở thành một trong ba hãng sản xuất PC lớn nhất thế giới ( cùng với Dell và Acer). Bên cái đó, HP luôn là một nhà sản xuất máy tính tiên phong với những sáng kiến đi đầu về chủng loại, đặc tính, ứng dụng của sản phẩm một cách phong phú và đa dạng. Ví dụ như ngoài việc sản xuất những chiếc máy tính HP rất nổi tiếng trên thị trường, hãng còn đa dạng ở nhiều dòng máy khác như: máy giải trí phổ thông, dòng doanh nghiệp phổ thông, máy doanh nhân, máy trạm ( cảm ứng),..

Laptop HP

Những ưu điểm – nhược điểm của máy tính HP

Về ưu điểm:

- Giá cả của máy tính HP hết sức cạnh tranh. Trên thị trường Việt Nam ta thấy sẽ chỉ có duy nhất hãng HP sản xuất và phân phối sản phẩm máy tính xách tay chính hãng giá chỉ hơn 4 triệu đồng trở lên. Đây là một điểm cạnh tranh cho máy tính HP so với những hãng máy tính khác.

- Cấu hình và các chương trình đi kèm trong những chiếc máy tính HP  được thiết kế một cách đơn giản hơn những dòng máy chuyên nghiệp và cao cấp khác, chính vì thế nó rất dễ dàng sử dụng, cài đặt và sửa chữ. Đặc tính này được thiết kế rất phù hợp với những người không thành thạo, không chuyên về công nghệ thông tin, đặc biệt là những người trung tuổi hoặc cao tuổi có nhu cầu tiếp cận công nghệ hiện đại.

Ưu điểm máy tính HP

Về nhược điểm của những chiếc máy tính HP nói chung:

- Kiểu dáng của nó thường không tinh tế bắt mắt và khá thô.

- Tuổi thọ của pin thường không cao

- Hiệu suất làm việc thường không cao , máy chạy được một thời gian thường sẽ không được mượt như ban đầu, bạn phải cài lại win hoặc set up lại máy.

- Bàn phím của máy tính HP khá cứng

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy tính HP nói chung nhằm giúp bạn có những hiểu biết ban đầu trong việc quyết định mua chúng. Để biết thêm chi tiết và tham khảo nhiều dòng máy khác nhau của máy tính HP, bạn hãy truy cập trang web laptopnano.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.