Key máy tính cấu hình cao giá rẻ, chơi game, thiết kế đồ họa tốt

Lựa chọn loại key máy tính cấu hình cao giúp máy tính hoạt động nhanh nhạy và ổn định.Có rất nhiều loại cây máy tính, trong đó có loại cây máy tính cấu hình thấp, trung bình và cấu hình dạng cao. Loại cây máy tính có cấu hình cao làm cho máy không bị đơ giật hay sập bất ngờ làm mất giữ liệu hay trì trệ

Lựa chọn loại key máy tính cấu hình cao giúp máy tính hoạt động nhanh nhạy và ổn định.

Có rất nhiều loại cây máy tính, trong đó có loại cây máy tính cấu hình thấp, trung bình và cấu hình dạng cao. Loại cây máy tính có cấu hình cao làm cho máy không bị đơ giật hay sập bất ngờ làm mất giữ liệu hay trì trệ công việc của người sử dụng. Dưới đây là các loại key máy tính cấu hình cao mà bạn có thể tham khảo.

Cây máy tính là gì?

key-may-tinh-cau-hinh-cao

Cây máy tính còn được gọi là vỏ máy tính. Đây là bộ phận bên ngoài có nhiệm vụ bảo vệ cho các thành phần bên trong máy tính. Cây máy tính phải thật cứng và bền vững để đảm bảo cho các thiết bị bên trong không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Đối với các ổ quang, ổ SSD, HDD,... có thể không cần đến sự bao bọc của vây máy tính bởi chúng có thể chịu va đập. Nếu như cây máy tính không có tính cứng thì các bo mạch được thiết kế trên chúng cũng sẽ bị hư hỏng.

Có rất nhiều loại cây máy tính từ key máy tính cấu hình cao cho tới cấu hình thấp với nhiều chức năng khác nhau. Chẳng hạn như: Mini Tower, Mid Tower, Full Tower, Ultra Tower / Super Tower,...

Các loại case máy tính phổ thông

Như đã nói trên, cây máy tính có rất nhiều loại với chức năng khác nhau. Một số loại cây được sử dụng phổ biến nhất:

key-may-tinh-cau-hinh-cao

  • Mini Tower: đây là loại case có kích thước nhỏ nên thường chỉ gắn được motherboard M-ATX (micro ATX). Bên trong có từ 1 đến 2 khay cho ổ đĩa quang, ổ SSD và HDD. Với kích thước nhỏ gọn, loại cây máy tính này rất dễ dàng di chuyển và thích hợp với nhiều vị trí.
  • Mid Tower: loại cây máy tính này có kích thước trung bình, cao từ 43cm – 53cm và có từ 2-4 khay ổ đĩa SSD và HDD các loại. Bên trong sản phẩm rất thông thoáng nên đi dây dễ dàng hơn.
  • Full Tower: Ngược lại với những cây máy tính trên, Full Tower kích thước khá lớn, độ cao từ 56cm – 86cm. Bên trong có 5 khay cho ổ đĩa quang, SSD và HDD. Sản phẩm có thể gắn tản nhiệt, đi dây dễ dàng với không gian bên trong rất rộng.
  • Ultra Tower: loại cây này có kích thước khá lớn, thường có độ cao từ 68cm trở lên. Đây cũng là một trong những loại cây được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên nhược điểm của loại cây này là có kích thước lớn nên rất khó khăn trong việc di chuyển. Nhưng bù lại, việc vệ sinh, tản nhiệt,... đều được tối ưu hóa bởi loại cây này.

Ngoài các loại cây máy tính được sử dụng phổ biến nói trên còn có rất nhiều loại cây cấu hình tốt khác. Trong đó có: Wall Mount; Bench Table / Test Bench; Mod Tower; Modular Case…đều được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Để tìm được loại key máy tính cấu hình cao là điều không khó nhưng mua được với giá rẻ và sản phẩm chất lượng mới khó. Để làm được điều này thì bạn 

>>>> Xem thêm: https://laptopnano.vn/vi-sao-sinh-vien-nen-chon-mua-laptop-cho-dan-do-hoa-cu.html