Kinh nghiệm chọn mua laptop gaming cũ

Nhu cầu sử dụng của máy tính hiện nay không chỉ dừng lại ở việc học tập mà còn có thể đáp dứng cho việc chơi game. Tuy nhiên làm thế nào để có một thiết bị chơi đúng tấm. hãy cùng tìm hiểu các kinh nghiệm chọn mua laptop gaming cũ tốt nhất.

 


Lựa chọn GPU trên gaming cũ

Một trong những kinh nghiệm mang đến hiệu năng và trải nghiệm khi chơi game chính là GPU. Trong phần này sẽ có card đồ họa để xuất tín hiệu trình chiếu, nếu card càng mạnh thì tốc độc load hình càng cao và sẽ không có bất cứ một giới hạn nào.

Hãy chọn các laptop gaming cũ có trang bị card Nvidia Gefore hay AMD Radeon để đáp ứng phần đồ họa game tốt nhất.

Lựa chọn CPU trên gaming cũ

Thành phần bạn nên kiểm tra tiếp theo chính là CPU, bạn nên chnj dòng chip của intel để mang đến những hiệu năng mạnh mẽ nhất để chinh phục trong thế giới game. Tuy nhiên, chi phí để sở hữu những con chip này là không hề nhỏ nên bạn hãy sử dụng những con chip vừa đủ để đáp đứng nhu cầu chơi cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Chọn ổ cứng và màn hình trên laptop gaming cũ

Khi lựa chọn một ổ cứng SSD trên laptop gaming cũ sẽ giúp cho máy hoạt động tản nhiệt tốt hơn cũng như giảm được độ ồn của máy. Chi phí để có một ổ cứng SDD này cũng khá cao nên bạn cũng nên cân nhắc về dung lượng để hợp lý nhất.

Màn hình là một phần trải nghiệm không thể thiếu khi chơi game, chính vì vậy bạn hãy chọn loại Full HD có kích thước 1920 x 1080 hay các màn hình có độ phân giải cao hơn như 3K, 4K … Tuy giá thành sẽ ở mức cao hơn nhưng trải nghiệm sẽ rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, để có khung hình ổn định nhất, bạn nên chọn các màn hình có độ phân giải là 15 inch để hiển thị tốt tốt.

Bạn đang phân vân một địa điểm cung cấp laptop gaming cũ uy tín, chất lượng và có chế độ bảo hành tốt. hãy truy cập vào trang web www.laptopnano.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.