Laptop giá rẻ cho sinh viên

Bất kì một bạn sinh viên nào cũng đều cần có cho mình một chiếc laptop cá nhân riêng để có thể tiện lợi làm những bài thuyết trình, đồ án, học các phần mềm thiết kế hay học tập, hoặc chơi game giải trí ngay tại nhà.

 


Tuy vậy không phải điều kiện của gia đình sinh viên nào cũng đều có thể mua được ngay những chiếc laptop mới căng với giá dao động tầm khoảng chục triệu là rất khó khăn. Chính vì vậy mà rất nhiều sinh viên lựa chọn hình thức mua laptop giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hoạt động tốt với những phần mềm chuyên dụng nhất giúp sinh viên đạt được hiệu quả trong học tập và giải trí cao nhất.

Tuỳ vào ngành học và sở thích mà chọn dòng laptop phù hợp

- Nhóm ngành kỹ thuật: lựa chọn những dòng laptop có khả năng vi xử lý mạnh, card rời màn hình và có khả năng phục vụ các phần mềm đồ hoạ

- Nhóm ngành kinh tế: chọn các laptop cấu hình vừa phải đủ để thực hiện các phần mềm cơ bản như Word, Excel hay Power Point

Những thông số kỹ thuật mà sinh viên cần lưu ý khi mua laptop

- CPU: lựa chọn dòng intel core phù hợp, với core càng cao thì cấu hình càng mạnh kèm theo đó là giá cao hơn. Với sinh viên thì  core i3 và i5 là hợp lý.

- Ổ cứng: lựa chọn dòng ở mức 500GB hoặc 1 TB với tốc độ quay 5400 rpm SATA hay 7200 rpm để trình đọc ở mức vừa phải

- Màn hình: chọn loại 14inches là hợp lý vừa mỏng mà còn nhẹ.

- Pin: tuỳ sở thích cá nhân mà chọn pin rời hay liền, chọn pin có cell càng cao càng tốt

Địa chỉ tin cậy bán laptop giá rẻ dành cho sinh viên

Laptopnano.vn là doanh nghiệp có nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các hãng laptop chính hãng thương hiệu hàng đầu, hiểu được nỗi lòng khó khăn kinh tế của sinh viên, chúng tôi đồng hành cùng các em trên bước đường học tập với những phân khúc laptop giá rẻ hay laptop đã qua sử dụng. Với đội ngũ tư vấn viên trực tuyến mọi lúc sẽ tư vấn cho sinh viên lựa chọn dòng laptop phù hợp với ngành học và sở thích của mình.  Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, để khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán.