LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAPTOP ASUS CŨ

Mua laptop Asus cũ chính hãng giá rẻ uy tín chất lượng. Laptop Nano cung cấp Laptop Asus cũ chính hãng bao test 7 ngày, bảo hành 3 tháng trở lên,, giá cạnh tranh.

 

Hiện nay nhu cầu laptop tăng cao, người dùng có xu hướng lựa chọn những chiếc laptop cũ nhập khẩu để giảm thiểu chi phí tài chính. Mọi người thường băn khoăn khi lựa chọn dòng laptop phù hợp. Dòng sản phẩm được nhiều người trong ngành khuyên chọn đó là dòng Laptop Asus cũ vì nhiều ưu điểm. Sau đây là 3 lý do nên lựa chọn laptop cũ Asus.

 1. Laptop Asus mạnh về phần main máy tính.

 Asus là một thương hiệu đến từ Đài Loan chuyên sản xuất các thiết bị điện tử công nghệ cao. Asus là hãng chuyên sản xuất main máy tính và các máy tính chuyên dụng như chơi game, đồ họa. Vì vậy nếu nói về phần cứng đặc biệt là main thì Asus được đánh giá tốt hơn một số hãng khác.

Theo một số ý kiến của người dùng đặc biệt là sinh viên họ thường chọn mua laptop Asus cũ vì nó mát hơn, máy xài êm hơn các hãng khác.

Laptop Asus main mạnh vượt trội

 1. Laptop Asus cũ có nhiều mẫu từng phân khúc

 Cũng như một số hãng sản xuất máy tính khác, Asus đã phân chia rõ ràng các dòng sản phẩm dành riêng cho từng nhóm người sử dụng một cách rất linh hoạt và khoa học. người dùng dễ lựa chọn hơn.

 • Dòng laptop phổ thông: những dòng laptop này thường có thiết kế đơn giản, đây là các dòng laptop của Asus phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng để học tập, làm việc.

 • Dòng chuyên dành cho Games thủ: Thông thường những chiếc laptop này được thiết kết với hình thức "hầm hố", cấu hình cao, tản nhiệt tốt, hỗ trợ VGA rời để tối ưu cấu hình một chiếc laptop chơi game.

 • Dòng chuyên dành cho doanh nhân: đây là những chiếc laptop được thiết kế với hình thức bề nhoài rất đẹp và sang trọng bằng vật liệu rất tốt. Ngoài ra nó còn sở hữu một cấu hình rất mạnh và công nghệ luôn hiện đại.

 • Dòng chuyên dành cho giải trí: : đây là những chiếc laptop được trang bị với một nền tảng phần cứng hỗ trợ âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra nó còn được tích hợp thêm công nghệ đồ họa hiện đại.

 

 1. Laptop Asus cũ có nhiều ưu điểm và giá thành rẻ

 • Thiết kế mỏng

 • Thời lượng pin tốt

 • Tản nhiệt tốt nhờ có công nghệ tản nhiệt độc quyền

 • Cấu hình máy cao

Laptop Asus cũ có nhiều tính năng nổi bật nhưng giá thành lại vô cùng dễ chịu, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên, văn phòng.

Thiết kế mỏng nhẹ, giá thành hợp lý

Việc lựa chọn một chiếc laptop cũ giữa muôn vàn dòng của thị trường Laptop cũ là quá khó khăn thì  laptop Asus cũ là một lựa chọn không tồi cho bạn. Bạn nên tham khảo một vài địa chỉ uy tín trước khi lựa chọn .

Laptop Nano chuyên kinh  doanh Laptop Asus cũ giá rẻ từ 2,5tr – 20tr tại TP.HCM thuận lợi cho sinh viên, bao test 7 ngày, bảo hành từ 3 tháng trở lên. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại website  https://laptopnano.com/

Laptop Nano cam kết chất lượng