Mua laptop cũ giá rẻ tphcm

Các học sinh sinh viên điều kiện kinh tế khó khăn hay những người mua laptop chỉ để giải trí đơn thuần thì chọn mua laptop cũ giá rẻ là giải pháp được ưa chuộng giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều mà vẫn trải nghiệm trọn vẹn được những tính năng của máy.

Các dòng laptop cũ giá rẻ tràn ngập trên thị trường với nhiều mức giá và đòi hỏi khách hàng khi mua laptop cũ giá rẻ tphcm phải có kiến thức chút ít về laptop và khả năng test các bộ phận laptop đã qua sử dụng hoạt động có còn ổn không cũng như lựa chọn thương hiệu phân phối uy tín, giá mềm.


laptop cũ giá rẻ tphcm

Kiểm tra kỹ càng các bộ phận chức năng còn hoạt động mượt mà không (Xem bài viết https://laptopnano.vn/huong-dan-cach-kiem-tra-laptop-cu-truoc-khi-mua-chuan-nhat.html )

  • Kiểm tra màn hình: nên chọn các hãng như LG, Panasonic, Dell, Sony có màn hình rất tốt, các nút tinh chỉnh , tắt mở cho monitor có còn dễ điều khiển, hoạt động trơn tru không, ánh sáng monitor mở lên còn sắc nét và trung thực, độ phân giải và tần số quét ở mức cao

  • Kiểm tra cấu hình ổ cứng, bộ nhớ RAM, dung lượng ổ cứng và chip có đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn không, như những bạn học ngành kinh tế thường thì chỉ cần RAM 4GB nhưng với ngành kỹ thuật và giải trí thì lên tới 8GB

  • Kiểm tra bàn phím xem có nút nào liệt hay bung không, thử tất cả các nút còn hoạt động không và nhạy với máy không

  • Kiểm tra độ nhạy của chuột cảm ứng laptop, tín hiệu chuột còn nhanh với màn hình khôngKiểm tra loa chất lượng âm thanh còn tốt và đều nhau không, Pin có cell cao không và khả năng sạc an toàn.

  • mua laptop cũ giá rẻ tại tphcm

Chẳng những thế, khi bạn mua laptop cũ tại nano bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ test máy kỷ chuyên sâu và giải thích các thông số chi tiết để phần nào chúng ta nắm rõ tình trạng sản phẩm mình đang mua, không phải đơn vị nào cũng làm được ! thường thị họ test sơ xài, test cho có test. Chính vì thế, đây là điểm khác biệt lớn nhất của laptop nano với các đơn vị khác trên thị trường luôn làm việc rõ ràng, minh bạch "luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu" và đây cũng là lý do tại sao hơn 50% khách hàng của laptop nano được khách hàng cũ giới thiệu thông qua mối quan hệ và ngày càng được lan rộng. Để chinh phục được trái tim người tiêu dùng tin tưởng không chỉ đơn giảm như vậy mà cần phải kết hợp thêm  nhiều yếu tố khác như: Sản phẩm chất lượng, tư vấn nhiệt tình, test máy hộ khách và có giải thích, hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng, chăm sóc khách hàng chu đáo...đặt biệt hơn laptop nano có chính sách hỗ trợ tại nhà.

Chọn lựa mua laptop cũ giá rẻ uy tín ở doanh nghiệp nào là chất lượng nhất tại tphcm?

Laptopnano.vn chính là doanh nghiệp phân phối các dòng laptop chính hang với chất lượng hàng đầu để các bạn lựa chọn, đặc biệt ở phân khúc laptop cũ giá rẻ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đủ các dòng thương hiệu laptop hàng đầu hiện nay. Dù là laptop cũ nhưng chúng tôi vẫn có chế độ bảo hành cho khách hàng trong thời gian dài với tốc độ siêu nhanh, các phân khúc giá đa dạng phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng, các hình thức thanh toán và giao hàng tiện lợi.