Mua laptop cu o TPHCM những bí kíp đáng học hỏi

Mua laptop cu o TPHCM tại Laptop Nano bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và bảo hành

 

Việc mua laptop cũ ở TPHCM hay bất kỳ đâu đều có những thuận lợi, tiện ích nhưng cùng tiềm tàng nhiều rủi ro. Vậy phải làm sao để có thể mua được một chiếc laptop cũ ưng ý? Sau đây là những kinh nghiệm rất đáng để bạn quan tâm.

D:\Chien\Mua - laptop - cu- o - TPHCM 01.JPG

Mua laptop cũ ở TPHCM có thuận lợi, tiện ích và cả rủi ro

Mua laptop cu o TPHCM những bí kíp đáng học hỏi

Khi mua laptop cũ ở TPHCM cần kiểm tra tổng thể và chế độ bảo hành. Bạn cần kiểm tra kỹ “ngoại hình” của laptop xem có trầy xước, nứt, vỡ không. Đặc biệt là các khớp nối, các miếng nhựa che chắn phần cứng, các cạnh xung quanh laptop. Nếu có vết nứt, khe hở nghĩa là đã bị va đập, rơi vỡ. Ngoài ra cần kiểm tra bàn phím, cổng USB, cổng HDMI, ổ cắm tai nghe,..xem có hoạt động tốt không.

Về chế độ bảo hành gồm có bảo hành của chính hãng (con tem dưới đáy còn nguyên)  và bảo hành của cửa hàng bán laptop. Tốt nhất bạn nên mua laptop cũ ở TPHCM còn bảo hành hoặc đại lý bán có chế độ bảo hành dài lâu.

Kiểm tra điểm chết màn hình và pin. Nếu laptop bị điểm chết thì bạn nên mua cái khác vì phần này với laptop cũ không được bảo hành. Về pin bạn sử dụng phần mềm Batterycarre để theo dõi dung lượng, thời gian sạc.Kkhi thử máy bạn chỉ dùng pin, không cắm điện để biết pin có bị chai không. Nếu pin nhanh hết, sạc nhanh đầy thì bạn cũng nên đổi loại khác nếu không bạn sẽ tốn thêm tiền để thay pin.

Xem cấu hình máy tính. Tùy từng mục đích sử dụng mà bạn chọn cấu hình cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Trong khi mua laptop cũ ở TPHCM bạn nên kiểm tra kỹ cấu hình để tránh mua phải hàng dựng.

D:\Chien\Mua - laptop - cu- o - TPHCM 02.JPG

Mua laptop cu o TPHCM tại Laptop Nano bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và bảo hành

Cuối cùng là bạn cần tìm một cửa hàng uy tín, tên tuổi để mua laptop cũ ở TPHCM. Tại những cửa hàng lớn chất lượng máy tính cũ được đảm bảo, độ tin cậy cao, bảo hành tốt và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Laptop Nano là một trong những cửa hàng đáng tin cậy để bạn mua laptop cũ ở TPHCM. Đến với Laptop Nano bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và bảo hành.

Nếu bạn muốn mua laptop cũ ở TPHCM hãy truy cập https://laptopnano.vn/ để được tư vấn tốt nhất.