Sửa Chữa Laptop Uy Tín Giá Rẻ Tại Tphcm

Tại Sao Nên Chọn Sửa Laptop Tại NaNo ?

 

sửa chữa laptop

 

Có rất nhiều khách hàng khó tính quay lại với LaptopNaNo và sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop của chúng tôi. Dịch vụ sửa chữa laptop của LaptopNaNo luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ cực kì chuyên nghiệp, đem đến khách hàng sự an tâm hài lòng nhất.

LaptopNaNo tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại laptop cũ chính hãng, laptop xách tay USA, bên cạnh đó chúng tôi cam kết bảo hành cho khách hàng sản phẩm trong 6 tháng sử dụng, cam kết hoàn tiền 100% nếu có bất kì lỗi từ chúng tôi trong 7 ngày đầu tiên, đổi hàng miễn phí cho khách hàng không cần bất kỳ lý do nào. Đó là những lợi ích tích cực đã được khách hàng trải nghiệm khi đến với LaptopNaNo. Với chính sách sửa chữa laptop cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn hoạt động theo chính sách và hướng tích cực có lợi cho khách hàng nhất.
 

sửa chữa laptop
làm việc luôn đặt "chữ tâm" lên hàng đầu, Cam kết sửa đúng bệnh, không vẻ thêm bệnh

 

Trong đó cụ thể, LaptopNaNo cam kết linh kiện, phụ kiện thay thế trong quá trình sửa laptop cho khách hàng đảm bảo 100% chính hãng, có giấy tờ đảm bảo và bảo hành theo chế độ của hãng giao cho khách hàng giữ. Đủ thấy sự chuyên tâm của chúng tôi trong công việc cho khách hàng sự an tâm nhất.

Thời gian sửa chữa laptop kéo dài nhất là 5 ngày, trong trường hợp thời gian chờ nhập linh kiện có nguồn gốc nước ngoài cần tốn nhiều thời gian chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng biết, và nếu đồng ý sẽ tiến hành đặt hàng. Thời gian luôn là yếu tố khách hàng quan tâm khi muốn nhanh chóng nhận lại một laptop “khỏe mạnh”. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo thời gian sửa chữa ngắn nhất và chính xác nhất cho khách hàng không mất công cũng như tránh những thắc mắc không cần thiết giữa hai bên.

LaptopNaNo tự tin là bác sĩ “sát thủ” của mọi loại bệnh mà laptop hay mắc phải, đây không hề chỉ là lời nói xuông. LaptopNaNo sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết bắt đúng bệnh, chữa đúng hướng và báo giá chuẩn cho khách hàng. Đó không chỉ là phương châm mà còn là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi trong ngành công nghệ đầy biến động này.
 

 sửa chữa laptop
tại Laptop NaNo bạn hoàn toàn yên tâm dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp
 

Bên cạnh đó, nhưng cam kết thuộc về tính cá nhân của laptop của bạn luôn được đặt lên hàng đầu. Những vấn đề cá nhân trong laptop không thuộc về vấn đề chúng tôi sửa chữa, do đó khách hàng luôn an tâm về vấn đề đó. Khách hàng được quyền lựa chọn và quyết định các vấn đề cần sửa chữa, có thay thế linh kiện hay không…việc còn lại là của LaptopNaNo.

Cuối cùng và quan trọng nhất, chất lượng của laptop sau quá trình sửa chữa luôn là vấn đề mà cả khách hàng và chúng tôi quan tâm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao chúng tôi cam kết chữa “khỏi bệnh” cho mọi loại laptop. Trong trường hợp việc sửa chữa laptop của bạn không được như ý LaptopNaNo sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí sửa chữa đã báo từ đầu cho khách hàng.

Với những chính sách bán hàng và chất lượng dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng, LaptopNaNo luôn nhận được đánh giá cao và phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ sửa chữa laptop. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn sửa laptop tại LaptopNaNo chứ !

 

>> Xem Ngay Bảng Báo Giá Sửa Laptop Tốt Nhất 2017

 

Mọi chi tiết liên hệ 090.666.3029 - (028) 35065833

https://laptopnano.vn/

Email: hcmlaptopnano@gmail.com

Địa chỉ: 448/9 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM