Các bước mua sản phẩm macbook air cũ

Macbook air nằm trong danh sách những sản phẩm thuộc dòng macbook của thương hiệu nổi tiếng Apple. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng sản phẩm mà macbook air còn được nhiều người biết tới bởi giá cả sản phẩm rất cao. Đây là loại máy tính mà nhiều người hằng ao ước được sở hữu và được trải nghiệm những tính năng mới mẻ có trong nó.

Macbook air nằm trong danh sách những sản phẩm thuộc dòng macbook của thương hiệu nổi tiếng Apple. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng sản phẩm mà macbook air còn được nhiều người biết tới bởi giá cả sản phẩm rất cao. Đây là loại máy tính mà nhiều người hằng ao ước được sở hữu và được trải nghiệm những tính năng mới mẻ có trong nó.

Khi chưa đủ ngân sách để sở hữu những chiếc máy mới nhất, các bạn có thể sử dụng những mặt hàng macbook air cũ để trải nghiệm dần những tính năng ưu việt của macbook. Tuy nhiên, không phải bất kì mặt hàng nào cũng mang đủ những tính năng tốt đó. Điều này hoàn toàn phụ thuộc và cách bạn chọn lựa sản phẩm.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các bước tiến hành mua macbook air cũ đơn giản mà hiệu nghiệm nhất, mời các bạn cùng theo dõi:

 

mua macbook air cũ

Macbook air cũ được bán tại nhiều địa điểm

Quá trình mua macbook air cũ không quá phức tạp, nhưng cũng không hề dễ dàng đối với những bạn lần đâu chọn lựa máy và chưa có kinh nghiệm gì trong vấn đề này.

Bước 1: Xác định nhu cầu và loại máy mình yêu thích

Hiện nay, loại máy macbook air cũ được chia thành hai dòng máy chính đó là macbook air cũ 11 inch và macbook air cũ 13 inch. Do đó, việc xác định nhu cầu và loại máy mình yêu thích là không thể thiếu trong quá trình mua macbook air cũ. Nếu các bạn muốn sử dụng loại macbook có màn hình lớn, độ phân giải cao thì nên chọn sản phẩm macbook air cũ 13 inch. Ngược lại, các bạn chỉ muốn sử dụng máy một cách đơn giản, không quá cầu kì hoặc phức tạp thì các bạn có thể chọn loại máy macbook air cũ 11 inch. Tất nhiên, quá trình chọn lựa mặt hàng vẫn phải phù hợp với nhu cầu và sở thích của các bạn.

Với hai loại máy macbook air cũ 11 inch và macbook air cũ 13 inch thì sự khác nhau cơ bản mà chúng ta đều biết đó là kích thước màn hình máy. Ngoài ra, chúng còn chênh lệch về giá cả sản phẩm. Tất nhiên, đối với máy macbook air cũ 13 inch mang chất lượng màn hình tốt hơn thì giá cả sẽ cao hơn. Do vậy, nếu các bạn muốn tiết kiệm ngân sách hữu ích thì nên xác định được rõ nhu cầu sử dụng và sở thích của mình để tránh làm lãng phí tiền bạc vô ích.

Bước 2: Lựa chọn địa điểm mua hàng

Qúa trình này rất quan trọng, nó quyết định phần lớn các bạn có thể tìm thấy chiếc macbook air cũ phù hợp và tốt nhất hay không. Tìm được địa điểm tốt cũng có nghĩa là tỷ lệ các bạn chọn được mặt hàng đạt chất lượng cao cũng được tăng lên rất nhiều. Còn nếu các bạn chẳng may gặp những địa điểm làm ăn phi pháp, không uy tín thì sẽ gây rất nhiều tổn thất cho các bạn, vừa mất tiền vô ích lại mua phải những mặt hàng kém chất lượng không mang lại công dụng hữu ích gì.

Bước 3: Kiểm tra sản phẩm trước khi mua

Bước kiểm tra này cũng không thể bỏ qua, nó có thể giúp các bạn xác định xem chiếc máy các bạn đã chọn có thực sự phù hợp với mình không. Qúa trình kiểm tra diễn ra rất đơn giản, các bạn chỉ cần quan sát kĩ vỏ bọc bên ngoài máy xem có xuất hiện nhiều vết xước hay vỡ gì không và thực hiện một số thao tác đơn giản để kiểm tra hoạt động bên trong máy.

>>>Xem Thêm: Sản phẩm mac pro cũ mang những đặc điểm nổi trội gì ?

Trên đây là 3 bước cơ bản nhất trong quá trình mua macbook air cũ. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop macbook cu gia re tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.