Liệu có nên mua laptop cũ giá rẻ tphcm?

Bạn đang cần mua một chiếc laptop cho mình? Bạn không có đủ chi phí mua một chiếc laptop mới toanh? Vậy tại sao không thử tìm hiểu có nên mua laptop cũ giá rẻ tphcm?

Bạn đang cần mua một chiếc laptop cho mình? Bạn không có đủ chi phí mua một chiếc laptop mới toanh? Vậy tại sao không thử tìm hiểu có nên mua laptop cũ giá rẻ tphcm?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thị trường laptop (máy tính xách tay) ngày càng trở nên đa dạng về cả thiết kế, cấu hình và mức giá cả. Tuy nhiên, sự phát triển quá nhanh này cũng phần nào kéo theo sự sụt giảm chất lượng của laptop. Điều này có thể thấy rõ ràng qua việc nhiều sản phẩm laptop thời trang giá rẻ, và để đem đến cho người tiêu dùng mức giá hấp dẫn này, nhà sản xuất sẽ buộc phải sử dụng những linh kiện laptop giá rẻ để cấu thành nên máy.

Vậy thì, nếu muốn sở hữu một chiếc laptop bền bỉ và hiệu suất hoạt động thật tốt bạn sẽ phải chọn mua những chiếc laptop đắt tiền?  Điều này không nhất thiết là vậy, luôn có một sự lựa chọn khác cho bạn đó là chọn mua laptop cũ giá rẻ tphcm. Vậy thì tại sao lại nên chọn mua laptop cũ?

Liệu có nên mua laptop cũ giá rẻ tphcm

Tại sao lại nên chọn mua laptop cũ giá rẻ tphcm?

Dưới đây là các lý do giải thích cho việc nên chọn laptop cũ giá rẻ tphcm

+ Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm lớn nhất của laptop cũ  đã qua sử dụng là giá thấp. Bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc laptop cũ với mức chi phí thấp hơn nhiều so với mua laptop mới, kể cả những dòng máy nằm trong phân khúc doanh nhân, máy chuyên chơi game hay là giải trí đa phương tiện có mức giá mua mới khá đắt,...

+ Có nhiều sự lựa chọn về hãng sản xuất, mức giá cả và cấu hình

Laptop mới thường có giá cao nên người dùng sẽ có ít lựa chọn hơn về máy, đối với laptop cũ giá rẻ tphcm thì khác, nhờ có ưu điểm về giá nên bạn sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn ở nhiều mức giá hơn ( Dell, HP, Asus, Sony Vaio,....) Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp cấu hình ngay tại cửa hàng mà bạn mua laptop cũ, rất linh hoạt và nhanh chóng. Ví dụ như bạn chỉ cần một chiếc laptop cũ có cấu hình vừa đủ thì bạn có thể yêu cầu chủ cửa hàng giảm bộ nhớ RAM hoặc giảm dung lượng ổ cứng để giảm giá bán hoặc ngược lại.

+ Chế độ bảo hành laptop linh hoạt

Việc bảo hành các chiếc laptop cũ tại các trung tâm bán laptop rất nhanh chóng, bởi vì tại các trung tâm này thường luôn có sẵn linh kiện thay thế, đa số các trường hợp bảo hành cho khách hàng đều được giải quyết ngay lập tức. Thời hạn bảo hành laptop cũ thường ngắn hơn so với laptop mới, thông thường là 03 tháng, nhưng người mua vẫn có thể mua thêm gói bảo hành cho máy nếu muốn.

Liệu có nên mua laptop cũ giá rẻ tphcm

Trên đây là các thông tin về vấn đề có nên mua laptop cũ giá rẻ tphcm. Hy vọng quý khách hàng đã có những điều hữu ích nhất cho mình. Nếu cần thêm chi tiết thì các bạn hãy nhanh tay truy cập ngay tại trang web: https://laptopnano.vn/ để có sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất từ các nhân viên Công ty LaptopNano.